ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 18-19 พย. 2566 ที่ผ่านมา คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมประชุมสมาพันธ์ฯ ที่มหาวิทยาลัยพะเยา จ.พะเยา เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมวิชาการและกิจกรรมสัมพันธ์ระหว่าง 13 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

#ประชุมสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทยครั้งที่1ปีการศึกษา2566