เอกสารดาวน์โหลด

คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม

• แบบฟอร์มขออนุญาตหยุดชดเชย (มฉก.สธ.001)
  • แบบขออนุญาตไปนิเทศงานนักศึกษาฝึกงาน/ฝึกสหกิจศึกษา (มฉก.สธ.002)
  • แบบขออนุมัติเปลี่ยนแปลงการนิเทศ (มฉก.สธ.003)
  • แบบกำหนดการนิเทศงานนักศึกษารายวิชา (มฉก.สธ.004)
  • การปฐมนิเทศนักอาจารย์ใหม่ (มฉก.สธ.005)
  • เบิกเงินสำหรับไปสัมมนา-อบรม (มฉก.สธ.007)
  • นำส่งเงินบริการวิชาการ(วิทยากร) (มฉก.สธ.008)
  • ขออนุมัติปฏิบัติงานภายนอก (มฉก.สธ.009)
  • แบบฟอร์มการขอยืมเครื่องเสียงและไมโครโฟน
  • แบบขอปฏิบัติงานภายนอกมหาวิทยาลัย

เอกสารทวนสอบ

• คู่มือและแนวปฏิบัติการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ พ.ศ. 2556
  • แบบทวนสอบ 01
  • แบบทวนสอบ 02
  • ตัวอย่างแบบทวนสอบ 02
  • แบบรายงานประเมินตนเองการประกันคุณภาพภายใน

เอกสาร QA

• คู่มือการเขียนแบบรายงานการประเมินตนเอง ประจำปี 2556 (SAR)
  • แบบรายงานการประเมินตนเอง

เอกสารกองคลัง

• แบบเสนอโครงการ (แบบ 103)
  • แบบใบเลื่อนกำหนดส่งคืนเงินยืมทดรองจ่าย (มฉก.กค.002/3)
  • แบบใบสำคัญรับรองการรับเงิน (มฉก.กค.003)
  • แบบใบสำคัญรับรองการจ่าย (มฉก.กค.004)
  • แบบการติดตามและประเมินผลโครงการ (กผ-002)
  • ประมาณการค่าใช้จ่าย (ใช้ประกอบแบบแสดงความจำนงเข้าร่วมสัมมนา หรือฝึกอบรม และพักค้างคืน)

เอกสารกองทรัพยากรบุคคล

• บฝ.1 (แบบแสดงความจำนงเข้าร่วมประชุม/สัมมนา/ดูงานหรือฝึกงาน)
  • บฝ.2 (แบบรายงานผลการประชุม/สัมมนา/ดูงานหรือฝึกอบรม)

แบบการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์

• แบบขอรับการสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัย
  • แบบการนำผลการวิจัย/ผลของโครงการบริการวิชาการไปใช้ประโยชน์
  • แบบฟอร์มการเสนอโครงร่างวิจัยต่อคณะกรรมการจริยธรรมวิจัย (สำหรับอาจารย์)
  • แบบฟอร์มการเสนอโครงร่างวิจัยต่อคณะกรรมการจริยธรรมวิจัย (สำหรับนักศึกษา)
  • แนวทางการเสนอโครงร่างวิจัยต่อคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัย มฉก.
  • หนังสือให้ความยินยอมเข้าร่วมโครงการวิจัย
  • คำชี้แจงและการพิทักษ์สิทธิกลุ่มตัวอย่างในการเข้าร่วมวิจัย

เอกสารกองอาคารและสถานที่

• แบบขอใช้บริการจัดสถานที่

แบบฟอร์มสำหรับนักศึกษา

• แบบฟอร์ม "นักศึกษาขอข้อมูลจากหน่วยงานภายใน/ภายนอก"
  • แบบขอผ่อนผันค่าลงทะเบียน